GIỚI THIỆU ĐÔNG Y KIM NGUYÊN ĐƯỜNG

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Y Học Cổ Truyền Kim Nguyên Đường được hình thành và phát triển từ những năm 1980. Đã gắn bó và trải qua bao thăng trầm cùng nền Y Học Cổ Truyền cho tới thời điểm hiện nay.

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Y Học Cổ Truyền Kim Nguyên Đường trụ sở chính tại Số 3143 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam,và Bộ Y Tế cấp phép được phép sản xuất thuốc Y Học Cổ Truyền.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thuốc y học cổ truyền mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuốc tốt nhất về chất lượng, an toàn hiệu quả trong việc phòng bệnh và điều trị bệnh.

Phương Châm Phát Triển

 “ Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm ’’

– Uy tín hàng đầu về hệ thống phân phối sản phẩm.
– Chất lương luôn luôn được đảm bảo tốt nhất vì quyền lợi bảo vệ sức khỏe của người dùng.
– Tận tâm phục vụ đảm bảo tạo ra những sản phẩm thuốc tốt nhất góp phần phục vụ cho việc phòng và điều trị bệnh của toàn dân.

Sơ Lược Về Chất Lượng Sản Xuất :

– Dược liệu được kiểm nghiêm kiểm tra và giám sát về chất lượng, kỹ thuật và nguồn gốc xuất xứ đảm bảo cho việc đưa dược liệu tốt nhất vào sản xuất.
– Toàn bộ sản phẩm Kim Nguyên Đường được dựa trên nền tảng các bài thuốc nổi tiếng có kết quả điều trị bệnh tốt trên cơ thể người của các danh y nổi tiếng từ thời xưa để lại và được

Kim Nguyên Đường tổ chức nghiên cứu phát triển và sản xuất theo phương pháp y học cổ truyền kết hợp với phương pháp sản xuất thuốc hiện đại, mang đến sự an tâm về chất lượng và hiệu quả điều trị cho người dùng.

Những dòng sản phẩm chính hiện nay của cơ Sở Sản Xuất Thuốc Y Học Cổ Truyền Kim Nguyên Đường như:

  • Kim Nguyên Tan Sỏi Hoàn
  • Kim Nguyên Vạn Thọ Tinh
  • Kim Nguyên Van Thọ Hoàn           
  • Kim Nguyên Chỉ Khải Lộ
  • Kim Nguyên Thanh Nhiệt Hoàn
  • Kim Nguyên Tasona
  • Kim Nguyên Ích Mẫu Điều Kinh Thủy

Đây là những dòng sản phẩm chính của Cơ Sở và đây cũng chính là những dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng bình chọn về chất lượng của thuốc và về giá cả của thuốc, cũng như những công dụng của thuốc đem lại cho người tiêu dùng.

Hệ Thống Phân Phối

Sản phẩm thuốc y học cổ truyền do Kim Nguyên Đường sản xuất được Bộ Y Tế cấp phép luuw hành trên toàn quốc.

Xem đường link hệ thống phân phối

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI KIM NGUYÊN ĐƯỜNG
3143 Phạm Thế Hiển P.7 – Q.8 – TP.HCM . VN
ĐT : (028) 39 800 911  Hotline: 0906 689 262

Website: kimnguyenduong.com